Xin hãy đọc tui…

Chào các bạn. Mình là Hữu Ngạn Long. Và đây là blog do một mình mình solo.

Mình vốn có rất nhiều tên nhưng “Hữu Ngạn Long” là cái tên mình tự nhiên nghĩ ra, và nên mình sử dụng nó luôn. Thường thì mình hay tự xưng là “Hyu” hơn là sử dụng “Hữu Ngạn Long”.  Các bạn muốn gọi mình là gì cũng được, mình không câu nệ lắm phần gọi tên xưng hô. Các bạn có thể thoải mái gọi mình là gì cũng được.

Mọi thứ hoàn toàn phục vụ cho sở  thích cá nhân (biến thái). Vì thế, trong này sẽ có kha khá bài viết không hợp với sở thích thị chúng lắm. Các bạn không thích có thể ấn nút tắt đi, ấn “back”, hoặc bất cứ nút gì mà bạn không bao giờ có thể nhìn thấy cái blog này nữa.

Mình hay viết linh ta linh tinh, không hay lắm, nên nói các bạn cảm thấy không thích chỗ này chỗ kia, cứ nói với mình. Mình hoàn toàn hoan nghênh mọi sự đóng góp ý kiến của các bạn :”3 ~

Mình vốn là một đứa ship cặp, rất tạp nham. Mình thích thì mình viết về cặp đó, mình thích thì mình sẽ spam cặp đó. Nếu bạn không thích cặp mình thích thì các bạn có thể lơ đi, và coi như nó không tồn tại. Cơ mà sẽ có kha khá nhiều couple sẽ không xuất hiện trong này và thậm chí bị bashing một cách nặng nề, và tất nhiên những bài đó sẽ chỉ để private. Mình sẽ cố gắng nhắc trước tất cả những couple chắc chắn sẽ không có trên này.

Và cuối cùng, chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^ ~

Edit 14/11/2016: Như các bạn đã thấy, trên blog đã có bài private rồi nên để đọc bài private xin hãy vào Hữu Ngạn Long để biết thêm chi tiết về pass các thứ nghen _(:3JZ)_

Advertisements

One thought on “Xin hãy đọc tui…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s